Lên đỉnh cùng gái xinh vú bự


Lên đỉnh cùng gái xinh vú bự câu chuyện đầy cảm động về tình yêu của hai bạn trẻ người thành phố sau khi học tập suốt vài năm mới nhận ra được tình cảm của mình. Cô bạn gái tên Mai Linh có hai dòng máu lai nên vẻ bề ngoài của cô được mọi người chú ý nhiều hơn các bạn gái học cùng lớp. Làn da trắng của người châu âu, mái tóc đỏ của người châu mỹ cùng với chiều cao lý tưởng nên xung quanh lúc nào cũng có đám con trai vây quanh. Mặc dù xinh đẹp rạng ngời nhưng lúc nào Mai Linh cũng vui vẻ trò truyện với mọi người xung quanh nên ai cũng quý mến cô. Tuy có nhan sắc, sự khiêm tốn nhưng lúc nào Mai Linh cũng đặt việc học lên hàng đầu nên cô không đồng ý làm người yêu của ai cả.

Thời gian trôi qua cũng đã đến năm cuối cấp đại học đó là năm 2017 với nhiều ước mơ hoài bão sau này cô muốn được làm bác sĩ để chăm sóc cho mọi người. Mai Linh trong lớp chơi rất thân với Hùng một cậu bạn từ bé nên lúc nào cả hai cũng đi với nhau. Càng dần về sau cô nàng mới nhận ra tình cảm mình dành cho Hùng không phải là tình bạn mà đó là cảm xúc của tình yêu. Quyết tâm đậu đại học xong ra trường cô sẽ tỏ tình cho Hùng biết nên hôm đó khi nhận được kết quả cô đã cùng Hùng nhậu say bí tỉ. Nhờ men say mà Mai Linh đã dùng hết sự can đảm của mình để lôi Hùng lên giường trao hết sự trong trắng mà bấy lâu nay mình gìn giữ. Lúc đầu còn hơi ngượng nhưng do vẻ đẹp của cô bạn gái làm Hùng nứng cặc nên anh ta đã cố gắng làm cho Mai Linh mất trinh lần đầu.

lên đỉnh cùng gái xinh vú bự

Mai Linh lúc này mặc trên người chiếc váy ngắn màu hồng tượng trưng cho sự hiền thục của người con gái châu á nhìn thật hấp dẫn. Cô đang rất say nên không kiềm chế được cảm xúc của mình nên cứ thế leo lên người Hùng mà hôn lấy hôn để. Cả hai tuy làm tình không giỏi nhưng do say quá nên đã mở phim sex ra xem rồi thực hiện giống y chang như vậy. Hùng dần dần hôn lên bờ môi đỏ hồng của Mai Linh rồi luồn tay vào bóp vú cô, cặp vú căng tròn đỏ hồng hiện lên làm cho anh ta đỏ hết cả mặt. Hai người cứ vậy nhiệt tình sàm sỡ nhau cho tới khi Hùng cho con cặc cương cứng của mình vào lồn Mai Linh mà nhấp thì một dòng máu trinh chảy ra làm anh ta giật mình. Dù vậy cơn nứng đã không làm cho Hùng dừng lại mà cứ thế cả hai nhấp nhau cả đêm trong sung sướng. Chúc các bạn ngon cặc khi xem hết tập phim cấp ba lãng mạng này!